KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG THÁNG 11

NĂM HỌC 2019-2020

Trọng tâm: Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11

Lập tờ trình xin kinh phí bổ sung cuối năm

- Kết hợp công đoàn tổ chức hội thi “ đồ dùng, đồ chơi tự làm” cấp trường

- Tiếp tục triển khai công tác phòng chống bảo lụt, chuẩn bị một số đồ dùng như bao, dây, cọc, bạt…

- Chuyên môn tổ chức tuần học tốt, tháng học tốt và các hoạt động chào mừng ngày lễ lớn 20/11 trong tháng.

- giáo viên chú ý tập trung rèn nề nếp cho trẻ trong các giờ hoạt động mọi lúc,mọi nơi.

- Tiếp tục thực hiện chủ đề năm học: “ giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” giáo dục kỷ năng sống cho trẻ.

- Làm tốt công tác đánh giá trường học.

- Các tổ trưởng triển khai họp tổ đánh giá xếp loại CBGVNV hàng tháng.

- Chuẩn bị tốt mọi điều kiện hồ sơ, văn bản quyết định báo cáo, kế hoạch thống kê lưu giữ vào hộp hồ sơ tổ, hồ sơ nhà trương,cá nhân các đoàn thể ở trong nhà trường.

- Ngày 6/11: đ/c Nguyễn Thị Kim Chung tham gia lớp tập huấn” Nâng cao năng lực quản lý rác thải và hạn chế sử dụng túi nilon” địa điểm tại trường TH&THCS thị trấn Hải Lăng.

- Ngày 7/11: Hồ Thị Tình họp Hiệu trưởng tại phòng giáo dục

- Ngày 9/11: Hồ Thị Tình và Nguyễn Thị Tiểu Hồng tham gia lớp tập huấn “ Nâng cao năng lực quản lý về giới cho nữ cán bộ quản lý trường học trên địa bàn huyện năm 2019” địa điểm tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đường 3/2 thị trấn Hải Lăng.

- Ngày 18/11: nộp báo cáo tháng 11

- Ngày 19/11 Trường phối hợp với công đoàn, hội phụ huynh xã tổ chức tọa đàm gặp mặt dâu rể và tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

- Ngày 22/11 tham dự chuyên đề giáo dục lấy trẻ làm trung tâm tại trường Mầm non Hải Hòa. Thành phần 2 Hiệu phó và tổ trưởng tổ mẫu giáo.

- Các lớp tổ chức các hoạt động “ Ngày pháp luật” và ngày thế giới tường niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

- Tổ chức trồng hoa, trồng cây xanh, cây bóng mát, cây ăn quả.

- Tập trung xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

- Đảm bảo an toàn về mọi mặt cho trẻ.