KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG THÁNG 10

NĂM HỌC 2019-2020

Trọng tâm: + Kỷ niệm 89 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

+ Phát động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

I. Nhiệm vụ trọng tâm

- Phân công CBGVNV phòng cháy, chữa cháy, phòng chống lụt bảo năm 2019.

-  Chuyên môn thực hiện nghiêm túc chương trình GDMN.

- Tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

- Tổ chức chuyên đề cấp trường trong năm.

- Chuyên môn lên Kế hoạch dạy bù vào các buổi chiều trong tuần, đảm bảo hoàn thành chương trinh theo quy định.

- Công đoàn lên kế hoạch tổ chức ngày 20/10 cho chị em giao lưu với các đơn vị .

- Kế toán quyết toán nguồn quỷ và thanh toán 1 số chứng từ

- Phát động thi đua dạy tốt, học tốt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

- Cán bộ y tế lên Kế hoạch phối  hợp với Trạm y tế khám sức khỏe cho trẻ đợt 1 đầu năm cho trẻ 3 cụm

- Tổ chức lao động làm vệ sinh khuôn viên, trồng một số loại hoa cây xanh cho 3 cụm trường ( ưu tiên cụm Diên Khánh).

- Triển khai làm hồ sơ chuyên môn, hồ sơ giáo viên, hồ sơ trường chuẩn Quốc gia mức độ I.

- BGH dự giờ một số lớp, kiểm tra đột xuất một số hoạt động

- Kế toán kiểm tra CSVC bổ sung tu sữa một số đồ dùng, đồ chơi  cho các lớp còn thiếu

- Tiếp tục thực hiện việc xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm ( Tăng cường kinh phí xây dựng).

- Hoàn thành hồ sơ phổ cập.

II. Tháng này:

- BGH kiểm tra một số hoạt động trong nhà trường

- Tổ chức Hội thi cô nuôi giỏi, giáo viên dạy giỏi cấp trường.

- Tổ chức tọa đàm 20/10.

- Đảm bảo an toàn về mọi mặt cho trẻ.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt cho trẻ.