Trường Mầm non Hải Dương có tổng số 22 giáo viên phụ trách 11 nhóm lớp, trong đó có 6 giáo viên dạy 3 nhóm trẻ 25-36 tháng tuổi, 16 giáo viên dạy 8 lớp mẫu giáo. Có 19/22 giáo viên là biên chế nhà nước, 3/22  giáo viên hợp đồng. Phần lớn giáo viên là con em địa phương, một số ít được điều động đến từ các xã khác trong huyện.

Với mục tiêu là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách cho trẻ, mà điều này phụ thuộc rất lớn vào phẩm chất và trình độ năng lực của giáo viên vì vậy nhà trường xem chất lượng của đội ngủ giáo viên là yêu tố quan trọng hàng đầu để đạt được mục tiêu này. Hàng năm nhà trường rất quan tâm đến công tác phát triển đội ngủ cả về chất lượng lẫn số lượng. Song song với việc tham mưu, đề xuất với cấp trên bố trí đủ số lượng giáo viên theo qui định nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động hội thi, hội thảo, chuyên đề, dự giờ, thăm lớp... để bồi dưỡng thêm năng lực cho giáo viên, tạo điều kiện cho giáo viên tham gia tập huấn, học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Hiện nay nhà trường có 100% giáo viên đạt trình độ chuyên môn trên chuẩn, 100 % biết ứng dụng CNTT để dạy học, 100% nhóm lớp được thiết kế, trang trí theo hướng lấy trẻ làm trung tâm; 18/22 giáo viên từng đạt danh hiệu giáo viên dạy gỏi cấp huyện qua các năm. 

Ngoài công tác chuyên môn, đội ngủ giáo viên của nhà trường là những hạt nhân sôi nổi của các phong trào đòan thể, các hội thi, hội diễn của giáo viên tham gia đều có chất lượng cao và đạt giải như: Giải ba hội diễn văn nghệ các đơn vị trường học huyện năm 2016; giải xuất sắc phần thi tiểu phẩm, giải C phần thi thuyết trình Hội thi văn hóa học đường cấp huyện năm 2017; Giải nhất phần thi Bữa cơm gia đình và Bếp Hoàng Cầm do Hội LHPN, Đoàn TNCS Hồ chí Minh xã Hải Dương tổ chức năm 2018...

Tập thể giáo viên trường Mầm non Hải Dương là những hạt nhân nhiệt tình với công việc, tận tâm với nghề nghiệp, yêu mến quê hương và có ý chí phấn đấu, sẽ là nhân tố tích cực góp phần thúc đẩy chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một đi lên và khởi sắc./.