Trường Mầm non Hải Dương gồm có 3 điểm trường, điểm trung tâm nằm ở thôn Diên Khánh và 2 điểm lẻ nằm ở 2 thôn Đông Dương và Xuân Viên. Mỗi điểm trường cách nhau chừng 1 km. 

Tổng diện tích toàn trường: 5493m2, trong đó điểm trung tâm Diên Khánh: 4196m2; Điểm Đông Dương: 680m2; Điểm Xuân Viên: 617m2. Diện tích bình quân cho 1 trẻ là 17,43m2.

Tổng số phòng sinh hoạt chung: 11 phòng, diện tích trung bình 1 phòng: 54,6m2. Trong đó: 3 phòng cho 3 nhóm trẻ, 8 phòng cho 8 lớp mẫu giáo.

Tổng số phòng chức năng: 4 phòng gồm: phòng Hiệu trưởng, phòng Phó hiệu trưởng-y tế, phòng kế toán, văn phòng.

Tổng số khu vệ sinh, nhà kho: 6 khu/3 điểm trường. Khu vệ sinh được xây dựng khép kín hoặc liền kề với lớp học, sạch sẽ và có đủ đồ dùng, dụng cụ vệ sinh.

Tổng số bếp ăn: 3 bếp/3 điểm trường. Các bếp ăn đều được bố trí theo quy trình vận hành bếp 1 chiều và có đủ đồ dùng, dụng cụ phục vụ cho công tác cấp dưỡng bán trú.

Tất cả các phòng đều xây dựng bán kiên cố.

Các điểm trường đều có cổng, tường rào bao quanh, sân chơi bằng bê tông. Tất cả các sân chơi đều có đồ chơi ngoài trời trên 5 loại, được bố trí đầy đủ khu vận động, khu vui chơi cát nước, vườn cây, bồn hoa, cây cảnh cho trẻ chơi, điểm trung tâm có vườn rau của bé được trồng và chăm sóc tốt. Cây xanh, thảm cỏ, bồn hoa, khu vui chơi luôn được cắt tỉa, vệ sinh hàng ngày, là nơi thích hợp cho trẻ khám phá, trải nghiệm.

Tổng số bộ đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị dạy học tối thiểu: 11 bộ/11 nhóm, lớp, trong đó có 8 bộ đầy đủ.

Tổng số máy vi tính: 5 máy, trong đó phục vụ cho chuyên môn 2 máy, phục vụ cho công tác quản lý, hành chính: 3 máy.

Tổng số tivi smart: 11 cái, trong đó 10 cái phục vụ cho nhóm lớp và 1 cái phục vụ cho hoạt động chuyên môn. Tất cả các điểm trường đều có nối mạng internet. 

Đàn oocgan: 2 cái; loa máy: 1 bộ; máy lọc nước: 2 máy; hệ thống lọc nước: 2.

Tất cả các nhóm lớp và điểm trường đều được thiết kế, trang trí theo môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. 

Nhiều năm qua, bằng sự nổ lực cố gắng kêu gọi các nguồn XHHGD của nhà trường và sự quan tâm hỗ trợ của các cấp chính quyền địa phương, cơ sở vật  chất nhà trường đã được đầu tư thêm đáng kể, góp phần cải thiện không nhỏ điều kiện dạy và học của nhà trường nhờ vậy mà chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của nhà trường ngày càng đi lên và tạo được niềm tin cho phụ huynh và cộng đồng.